Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủNGƯỜI ĐỒNG HÀNHTRUNG TÂM PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH QUÂN ĐỘI TRAO QUÀ TẾT CHO QUÂN...

TRUNG TÂM PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH QUÂN ĐỘI TRAO QUÀ TẾT CHO QUÂN NHÂN KHÓ KHĂN SƯ ĐOÀN 5

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 6/2, tại tỉnh Tây Ninh, Lãnh đạo Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội và nhà tài trợ đã đến thăm, chúc Tết, trao quà cho cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp Sư đoàn bộ binh 5, Quân khu 7 có hoàn cảnh khó khăn.


Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ huy Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, Đại tá Ngô Xuân Giang – Phó Giám đốc trung tâm đã gởi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 5 và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trực Tết tại vị và các gia đình một năm mới vui tươi, hạnh phúc và vui xuân không quên nhiệm vụ.

Trong đợt Tết, lãnh đạo chỉ huy Sư đoàn 5 đã chú trọng chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cán bộ chiến sĩ trong đợt Tết chu đáo theo đúng chế độ quy định.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội và nhà tài trợ đã trao tặng quà cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Trung đoàn 4, Trung đoàn 5 và các cơ quan Sư đoàn 5 phần quà gồm: sản phẩm nước giải khát và tiền mặt với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

PV

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây