Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024
Trang chủNGƯỜI ĐỒNG HÀNHMÙA BA HOA KHÔI DOANH NHÂN TÀI SẮC VIỆT NAM 

MÙA BA HOA KHÔI DOANH NHÂN TÀI SẮC VIỆT NAM 

Tại khu du lịch giải trí Khang Thông – Happyland (Long An), tối 16/9 đã diễn ra sự kiện chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc VN năm 2023 do công ty cổ phần truyền thông Vinaart, bà Lê Thị Kim Oanh làm tổng giám đốc, tổ chức.

Khởi đầu từ năm 2020, vượt qua những khó khăn về kinh tế – xã hội; đặc biệt đại dịch Covid 19, được phép của cấp có thẩm quyền, công ty Vinaart đã tổ chức cuộc thi hằng năm ngày càng thu hút đông đảo doanh nhân và các tổ chức xã hội. Tiêu chí của cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của các nữ doanh nhân Việt Nam (trong nước và nước ngoài) vừa có tâm, có tài, có sắc thành đạt trên thương trường và làm tốt công tác xã hội. 

Ban giám khảo là những người nổi tiếng, có uy tín xã hội do Đại tá nhà báo Trần Thế Tuyển, nguyên Phó cục trưởng cục Báo chí bộ Văn hóa Thông tin; nguyên Tổng biên tập báo Sài Gòn giải phóng làm trưởng ban.

Được biết, mùa 3 cuộc thi Hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2023 đã được UBND tỉnh Long An cấp giấy phép số 102/CV và Dự án – tên gọi cuộc thi đã được cục Bản quyền bộ VHTTDL cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả số 332/2023/QTG.

Tổng giám đốc công ty cổ phần truyền thông Vinaart Lê Thị Kim Oanh là ủy viên BCH Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP HCM. Bà là một trong những doanh nhân có nhiều đóng góp về tinh thần và vật chất góp phần tri ân liệt sĩ và hỗ trợ gia đình liệt sĩ.

An Linh Yến

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây