Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủKT-XHBỘ TƯ LỆNH TP.HCM TRAO TẶNG 'NHÀ ĐỒNG ĐỘI', TẶNG QUÀ HỘ...

BỘ TƯ LỆNH TP.HCM TRAO TẶNG ‘NHÀ ĐỒNG ĐỘI’, TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO TẠI HÀ GIANG

Ngày 19/4, đoàn công tác của Bộ tư lệnh TP.HCM do Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng kinh phí xây dựng “Nhà đồng đội” và tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

a3-1-.jpg
Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc cùng đoàn công tác chụp ảnh cùng các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà đợt này. Ảnh: Hà Linh

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang, đoàn đã có buổi trao đổi kinh nghiệm công tác quân sự, quốc phòng địa phương; đồng thời, trao tặng kinh phí xây dựng 8 căn nhà cho gia đình các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 640 triệu đồng.

Tại huyện Mèo Vạc, đoàn trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống tại các xã, thị trấn của huyện; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Mèo Vạc; Trung tướng Nguyễn Văn Nam gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các hộ gia đình và mong muốn các gia đình luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Theo Báo Công lý

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây