Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIXanh Toàn Cầu Group: Mang thông điệp xanh đến cộng đồng xã...

Xanh Toàn Cầu Group: Mang thông điệp xanh đến cộng đồng xã hội

Bằng nhiều việc làm ý nghĩa và thiết thực, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà cùng Xanh Toàn Cầu Group đã góp phần lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng xã hội, trong đó có sứ mệnh chăm lo, hỗ trợ cho thân nhân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Khẳng định vị thế trên thương trường

Từ những viên gạch đầu tiên với vô vàn khó khăn, thử thách, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà đã chèo lái con thuyền Xanh Toàn Cầu Group lên đỉnh vinh quang với nhiều mốc son chói lọi. Đội ngũ nhân sự khoảng 400 người của công ty luôn tận tâm, nỗ lực cống hiến để đạt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối và phát triển bất động sản chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2019, rồi trải qua sóng gió sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 nhưng Xanh Toàn Cầu Group vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong những năm gần đây. Từ số vốn dưới 1 tỷ đồng, qua gần 4 năm bám trụ trên thị trường, tổng tài sản của Xanh Toàn Cầu Group đã lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, công ty còn hoạt động song song nhiều lĩnh vực như: Giáo dục đào tạo nhân sự bất động sản, du lịch, tổ chức sự kiện, vận tải… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đối tác.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

Đặc biệt, năm 2022, công ty đã xây dựng nhiều chiến lược kinh doanh mang tính đột phá nhằm phủ sóng Xanh Toàn Cầu Group trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài những thị trường quen thuộc như Bình Phước, Tây Ninh, vùng ven TP.HCM… công ty mở rộng tìm kiếm thị trường ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có Bến Tre, Long An.

Cạnh đó, công ty ký kết hợp tác toàn diện với nhiều trường đại học như: Đại học Văn hóa TP.HCM, Đại học Tài chính – Markting… để tạo môi trường cho các bạn trẻ thử sức, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời góp phần giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận sau khi ra trường.

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của doanh nghiệp”, do đó, tập thể Xanh Toàn Cầu Group luôn đặt tinh thần dấn thân, phụng sự lên hàng đầu, không chỉ tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, họ còn chú trọng đến giá trị đạo đức để trở thành một doanh nghiệp vừa kinh doanh giỏi, vừa có ích cho xã hội, gắn với giá trị cốt lõi “trung thực, trách nhiệm, uy tín”.

Xanh Toàn Cầu Group tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác tại Bến Tre

Với những cống hiến cho xã hội, Xanh Toàn Cầu Group đã được vinh danh Top 5 thương hiệu chất lượng vàng nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), đây là minh chứng rõ nét cho quá trình cố gắng bền bỉ của tập thể Xanh Toàn Cầu Group.

“Chúng tôi xây dựng Xanh Toàn Cầu Group với mong muốn mang đến cơ hội đầu tư, làm giàu cho nhiều khách hàng khắp mọi miền đất nước; tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; xây dựng xã hội giàu mạnh, văn minh… Nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi cũng lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững. Vài năm nữa, Xanh Toàn Cầu sẽ trở thành một tập đoàn lớn mạnh”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà chia sẻ.

Trong suốt quá trình kinh doanh, Xanh Toàn Cầu Group còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như: Khóa học đầu tư bất động sản, Bí mật cơ hội đầu tư bất động sản giai đoạn 2022-2025 hay các buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khoá nhằm truyền lửa kinh doanh và tạo sự gắn kết với tất cả mọi người.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà: Cho đi là còn mãi

Không chỉ khẳng định vị trí top đầu trong lĩnh vực kinh doanh mà Xanh Toàn Cầu Group còn góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa, nhân văn cho cộng đồng, xã hội, nhất là công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho thân nhân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng…

Trong đó phải kể đến hành trình xây “1 triệu ngôi nhà yêu thương” cho các gia đình khó khăn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đến nay nhiều căn nhà đã khánh thành, bàn giao cho người dân ở các tỉnh, thành: Long An, Bến Tre, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM…

“Có được như ngày hôm nay, chúng tôi không bao giờ quên ơn các Anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước. Trên con đường kinh doanh, chúng tôi luôn hướng đến giá trị đạo đức, làm đúng lương tâm, thượng tôn pháp luật”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà nói.

Không chỉ lan tỏa các giá trị tốt đẹp ngoài xã hội mà ngay tại trụ sở công ty, ông Nguyễn Thanh Ngà thành lập cây công đức để tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của cán bộ, nhân viên trong công ty. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ dùng để chăm lo cho các mảnh đời yếu thế trong xã hội.

“Bản thân tôi chỉ nghĩ đơn giản cho đi là còn mãi, mình cho đi dù không nhiều nhưng những gì nhận lại rất lớn. Tôi và Xanh Toàn Cầu Group có được như ngày hôm nay là nhờ vào công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, họ đã không ngần ngại bỏ lại xương máu để đổi lấy độc lập cho Tổ quốc. Những gì chúng tôi đang làm không thể so sánh với những cống hiến vĩ đại đó nhưng bằng tất cả sức lực, khả năng chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho xã hội, ngày nào còn khả năng tôi sẽ làm việc thiện”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà nói.

Ngoài cương vị Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà còn là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban vận động tài trợ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM, nơi mà ông dành trọn tâm huyết để chia sẻ và lan tỏa giá trị yêu thương.

Những con số nghĩa tình

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, Xanh Toàn Cầu Group đã bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM với tổng số tiền 450 triệu đồng (mỗi căn 90 triệu đồng).

Trong đó, trao 3 căn nhà tình nghĩa (90 triệu đồng/căn) cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại huyện Cần Giờ; 1 căn 60 triệu đồng cho gia đình chính sách, có công với cách mạng tại tỉnh Bình Phước; hỗ trợ 30 triệu đồng cho Quỹ xóa nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Cạnh đó, tài trợ kinh phí xây 1 căn nhà đồng đội tại ấp Tân Lộc, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre với số tiền 30 triệu đồng. Trao tặng cặp lộc bình trị giá 50 triệu đồng cho Đền thờ Long Khốt thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực Đồn Long Khốt, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Địa Ốc Xanh Toàn Cầu luôn tận tâm, cống hiến hết mình để phục vụ cộng đồng xã hội

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), công ty đã trao 200 triệu đồng cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM để chăm lo cho các gia đình chính sách có công với cách mạng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TP.HCM. Tiếp nhận số tiền trên, Sở LĐ-TB&XH đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn tại huyện Cần Giờ và huyện Củ Chi.

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), công ty trao 300 triệu đồng cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chú trọng việc tìm kiếm thông tin, danh tính liệt sĩ…

Cạnh đó, công ty tài trợ kinh phí sửa chữa căn nhà trị giá 60.000.000 đồng cho bà Hồ Thị Lơ (gia đình liệt sĩ) và trao tặng quà cho nhiều hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu thường xuyên phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM để thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Trong buổi họp mặt truyền thống lần thứ 29, kỷ niệm 57 năm Ngày thành lập Sư đoàn 5, Quân khu 7 (23/11/1965 – 23/11/2022), Xanh Toàn Cầu Group đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho Ban LLTT Sư đoàn 5 tại TP.HCM để tiếp tục thực hiện các hoạt động nghĩa tình.

Song song đó, Xanh Toàn Cầu Group còn đồng hành cùng nhiều hoạt động do các cơ quan, đơn vị khởi xướng như chương trình trao học bổng, tặng xe đạp, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng vào các dịp 27/7, 22/12, Tết Nguyên đán…

Xanh Toàn Cầu Group có trụ sở chính tại 90 Bạch Đằng, quận Tân Bình, TP.HCM, gồm 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu; Công ty Cổ phần Học viện đào tạo doanh nhân toàn cầu; Công ty Cổ phần Du lịch xanh toàn cầu; Công ty Cổ phần Sự kiện xanh toàn cầu; Công ty Cổ phần Vận tải xanh toàn cầu và Công ty Cổ phần Công nghệ Toàn cầu Land (trụ sở tại số 1 Đặng Văn Sâm, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Kim Sáng

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây