Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThời sựTRAO TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH GẶP KHÓ...

TRAO TẶNG 50 PHẦN QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Tiếp sau các hoạt động nghĩa tình “Gian hàng 0 đồng” và “Chương trình 1000 phần quà” Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh (Hội) tiếp tục kết nối, vận động tài trợ hỗ trợ cho các gia đình chính sách, Cựu Chiến binh khó khăn trong do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 

Ngày 18/8/2021 Hội đã phối hợp cùng Trạm khách T67 tặng quà cho gia đình chính sách. Tại Củ Chi, Trung tá Trần Thái Học – Chỉ huy trưởng Trạm khách T67 đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Phạm Văn Dư là Cựu tù Chính trị Côn Đảo trong kháng chiến chống Mỹ. Và, hai gia đình tại Quận 3: Bà Trần Thị Tâm, bà Lương Thị Quyên là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng tâm dịch.

 

Mỗi phần quà bao gồm gạo (10kg) và một số nhu yếu phẩm như sữa, nước mắm, khẩu trang, nước rửa chén… trị giá mỗi phần quà khoảng 500.000 đồng. Đây là tình cảm của Hội gửi đến các gia đình chính sách gặp khó khăn nhằm động viên, sẻ chia cùng vượt qua thời gian thực hiện dân cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ; đồng thời góp phần thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh phát huy sức mạnh toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

 

  Thảo Nguyên Hà

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây