Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủĐặc san xuânTRÂN TRỌNG NHỮNG TẤM LÒNG

TRÂN TRỌNG NHỮNG TẤM LÒNG

Xuất phát từ nghĩa tình đồng đội, những Cựu chiến binh đã trải qua các cuộc chiến tranh tự nguyện thành lập Hội để tri ân và hỗ trợ gia đình, thân nhân đồng đội – những người đã hy sinh vì Tổ quốc hoặc hiến một phần thân thể cho đất nước. Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã được UBND TPHCM ra quyết định thành lập từ năm 2020.

Tuy thời gian chưa dài nhưng với tâm trong sáng, Hội đã đoàn kết nội bộ, thu hút nguồn lực xã hội làm được nhiều việc góp phần tri ân liệt sĩ và hỗ trợ gia đình liệt sĩ. Điểm đảng chú ý, Hội không chỉ là cánh tay nối dài của hệ thống chính trị thực hiện chủ trương chính sách của Đảng nhà nước, trực tiếp là Thành phố về đến ơn đáp nghĩa, chấm lo, chia sẻ với người có công với cách mạng nói chung. gia đình liệt sĩ nói riêng tại khu vực TPHCM mà còn lan tỏa khắp các chiến trường xưa và quê hương của các liệt sĩ đã hy sinh trên địa bàn TPHCM và Nam Bộ – Thành đồng Tổ quốc

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM ghi nhận và cảm ơn tấm lòng, trách nhiệm của Hội HTGELS TPHCM.

Điểm đáng ghi nhận nữa, từ thực tiễn hoạt động tri ân gần đây trên cơ sở tôn chỉ mục đích, điều lệ của Hội đã được cấp có thẩm quyền thông qua, Hội chuyển hướng phương thức hoạt động lấy việc tìm kiếm thông tin liệt sĩ, hỗ trợ đưa hài cốt liệt sĩ về quê làm nhiệm vụ chính trị trái tim; hỗ trợ thương binh nặng. Đó là việc làm thiết thực, phù hợp với TP hiện nay.

Lãnh đạo TP và các cơ quan chức năng của TPHCM sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện để Hội hoàn thành sứ mạng trái tim ấy

Trần trọng những tấm lòng thiện nguyện, nhân dịp năm mới Giáp Thìn – 2024, qua đặc sản Lĩnh Khí Quốc Gia xin kill chúc gia đình liệt sĩ, các chiến sĩ liệu nguyên thUỘC Hội HTGĐLS TPHCM năm mới hạnh phúc, an khang, vạn sự như ý.

Xuân Giáp Thìn – 2024

PHAN NGUYỄN NHƯ KHUÊ (UVBTV – TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY TP. HỒ CHÍ MINH)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây