Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủThời sựTRẠM KHÁCH T67 THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID 19

TRẠM KHÁCH T67 THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID 19

Sáng nay, toàn bộ lực lượng phục vụ của T67 và quân nhân cách ly tại Trạm khách T67 đã test nhanh COVID-19. Kết quả 100% âm tính!

Thực hiện quyết định của cấp trên, từ ngày 06/7/2021 Khu vực cách ly tập trung tại Trạm khách T67 chính thức đi vào hoạt động. Đối tượng cách ly là các đc quân nhân đi công tác, nghỉ phép trong thời gian qua đang nghỉ tại gia đình, thời gian cách ly là 21 ngày. Những ngày qua cán bộ, chiến sĩ T67 đã nỗ lực hoàn thành mọi công tác chuẩn bị. Qua 04 lần kiểm tra của cơ quan chuyên môn, Trạm khách T67 được đánh giá là cơ sở đạt các yêu cầu, đảm bảo an toàn cho cách ly.

Hiện nay, Trạm khách T67 đã tiến hành tiếp nhận và cách ly cho 46 quân nhân nghi nhiễm COVID-19 thuộc các đối tượng đi công tác, nghỉ phép (trước khi dịch bệnh lần thứ 4 xảy ra). Quá trình cách ly thực hiện đúng quy trình, bảo đảm an toàn về phòng chống dịch và tránh lây nhiễm chéo. Trong thời 21 ngày, quân nhân sẽ được kiểm tra y tế theo quy định nếu bảo đảm an toàn sẽ được trở lại đơn vị tiếp tục công tác./.

THẢO NGUYÊN HÀ

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây