Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024
Trang chủBà mẹ VN anh hùngTHƯỜNG VỤ HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP.HCM VÀ BAN...

THƯỜNG VỤ HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP.HCM VÀ BAN CỐ VẤN CỦA HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VN AH VÀ MẸ LIỆT SĨ TẠI CỦ CHI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂN DẦN

Nguyễn Đồng Bằng

Ngày 28/01/2022. Đoàn chúc tết của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM  đi thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và mẹ liệt sĩ tại huyện Củ Chi TP. HCM. Ông Trần Thế Tuyển, Chủ tịch Hội củng hai phó Chủ tịch và Ủy viên Thường vụ, tham gia đoàn có Phó Giáo sư-Tiến sĩ-Trung tướng Nguyễn Đức Hải, nguyên Tư Lệnh Quân đoàn 3, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược-Bộ Quốc phòng, thành viên Hội đồng Tư vấn của Hội.

Đoàn đến hai xã An Phú và An Nhơn Tây. Tại xã An Phú đoàn tặng quà cho mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Ba. Đến xã An Nhơn Tây đoàn đến dâng hương viếng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phơi, mẹ đã về với các con là liệt sĩ vào đầu tháng 01/2022, đoàn vẫn nhớ dịp tết năm trước hội đến chức thọ mẹ 91 tuổi, khi đó mẹ vẫn mạnh khỏe mẹ dẫn đoàn thăm vườn cây với hàng rào ven đường hoa hoàng liên vàng rực trong nắng. Nay đoàn đến mẹ không còn nữa. Hương khói đoàn xin dâng đến mẹ cầu xin mẹ phù hộ cho quốc thái dân an.

Dưới đây là hình ảnh của đoàn chúc tết tại Củ Chi ngày 28/01/2022:

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây