Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘITHƯỜNG TRỰC HỘI HTGD LS TP HCM : THĂM, CHÚC TẾT GIA...

THƯỜNG TRỰC HỘI HTGD LS TP HCM : THĂM, CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI CẦN GIỜ

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, ngày 18 tháng 1 năm 2022, đoàn công tác của Thường trực Hội HTGĐ LS TP HCM do Chủ tịch Hội Trần Thế Tuyển dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và lãnh đạo huyện Cần Giờ.
Tham gia đoàn có ông Trình Tự Kha, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội và một số doanh nghiệp cùng lãnh đạo địa phương.
Tại các xã Long Hoà, Cần Thạnh, đoàn đã thăm, chúc Tết gia đình thương binh nặng Nguyễn Thị Lý và Võ Thị Nguyệt và chuyển quà của Hội đến những người có công với đất nước. Mỗi phần quà trị giá 3,5 triệu đồng, trong đó có 2 triệu đồng tiền mặt.
Trước khi đến thăm chúc Tết UBND huyện, Huyện hội CCB, đoàn đã đến nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Được biết, nghĩa trang này có phần mộ của 1219 liệt sĩ, phần lớn là cán bộ chiến sĩ Đoàn 10 đặc công Rừng Sác.
Tiếp đoàn tại UBND huyện Cần Giờ, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thông báo, Thường trực huyện ủy đã thống nhất chủ trương thành lập Chi hội HTGĐ LS huyện Cần Giờ. Lãnh đạo huyện đang giao các cơ quan chức năng phối hợp với Thường trực Hội xúc tiến các bước theo quy định của pháp luật để có thể ra mắt Chi hội vào dịp kỷ niệm 47 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.
Chủ tịch Hội Trần Thế Tuyển chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Cần Giờ và tặng quà cho gia đình chính sách. Phần quà trị giá gần 20 triệu đồng do gia đình doanh nhân CCB Trần Quốc Hiệu, Trình Tự Kha và nhà báo Đan Hà ủng hộ./.
Dưới đây là chùm ành về chuyến đi
THẢO NGUYÊN – HÀ TUẤN
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây