Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủTin tức"Thủ Đức - Dấu ấn 2 mùa xuân"

“Thủ Đức – Dấu ấn 2 mùa xuân”

Chiều qua 14/1, Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập TP Thủ Đức (1/1/2021 – 1/1/2023) với chủ đề “Thủ Đức – Dấu ấn 2 mùa xuân”.

Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng chia sẻ, sau 2 năm thành lập dù bị tác động lớn bởi dịch bệnh COVID-19 và suy thoái kinh tế, trong bối cảnh khó khăn và thách thức, song song với sự nỗ lực của mình, thành phố đã giữ vững và đạt được nhiều kết quả tích cực khá toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh…

Cụ thể, TP Thủ Đức đã tập trung kiện toàn, hoàn thiện bộ máy của cả hệ thống chính trị, giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật. Đồng thời với việc cơ bản hoàn thành việc nghiên cứu đồ án quy hoạch chung TP Thủ Đức…

Thành phố Thủ Đức đã tập trung triển khai các kế hoạch chỉ đạo, điều hành để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, triển khai các kế hoạch phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm vừa qua, kịp thời hỗ trợ, chăm lo chính sách cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, năm 2022 là năm đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong chỉ đạo, điều hành của thành phố Thủ Đức.

Hướng tới năm 2023, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng bày tỏ: “Năm 2023, với tâm thế sẵn sàng, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức; sự chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo các chương trình kế hoạch, sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm cao nhất của cả hệ thống chính trị và sự chung tay góp sức của người dân, doanh nghiệp, chúng tôi có lòng tin TP Thủ Đức sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, thành phố Thủ Đức đã tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu góp phần xây dựng và phát triển TP Thủ Đức trong giai đoạn vừa qua: Tuyên dương các học sinh tiêu biểu ở các bậc học; Tuyên dương danh hiệu Công dân tiêu biểu thành phố Thủ Đức năm 2022 cho các cá nhân; Tuyên dương các gương Bí thư chi bộ khu dân cư và các đảng viên tiêu biểu năm 2022. Tuyên dương các vận động viên đạt thành tích cao tại các giải thể dục thể thao toàn quốc và quốc tế.

Lương Gia Cát Tường (TH)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây