Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThời sựTHIẾU TƯỚNG DƯƠNG VĂN THĂNG THĂM VĂN PHÒNG HỘI HỖ TRỢ GIA...

THIẾU TƯỚNG DƯƠNG VĂN THĂNG THĂM VĂN PHÒNG HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP. HCM

     Chiều ngày 12/5/2021, trong chuyến công tác phía Nam, Thiếu tướng Dương Văn Thăng – Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao; Chánh án Tòa án quân sự Trung ương đã đến thăm văn phòng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM (Hội). Chủ tịch Hội – Trần Thế Tuyển và Phó Chủ tịch Hội – Nguyễn Hồng Hà (Đan Hà) đã tiếp đồng chí Thiếu tướng và cán bộ cùng đi.

Chủ tịch Trần Thế Tuyển  và Thiếu tướng Dương Văn Thăng.

     Sau khi nghe Chủ tịch Trần Thế Tuyển thông báo tình hình hoạt động của Hội từ khi thành lập đến nay, Thiếu tướng Dương Văn Thăng đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM. Mặc dù mới thành lập chưa được một năm nhưng Hội đã đạt được kết quả ban đầu đáng ghi nhận như: Triển khai các hoạt động tinh thần và vật chất hỗ trợ, chăm lo cho thân nhân gia đình liệt sĩ đang gặp khó khăn, hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương; giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ, tặng sổ tiết kiệm, cấp học bổng, khám bệnh và có nhiều hoạt động nghĩa tình khác. Những việc làm ấy mang ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc, có sự lan toả lớn, phù hợp với tôn chỉ mục đích của Hội.

Chủ tịch Trần Thế Tuyển tặng đặc san Linh Khí Quốc Gia cho Thiếu tướng Dương Văn Thăng.

     Thay mặt Ban Thường vụ Hội, Chủ tịch Trần Thế Tuyển gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới Thiếu tướng Dương Văn Thăng và cán bộ cùng đi. Đồng chí mong muốn ngành Tòa án nói chung và Tòa án Quân sự Trung ương nói riêng, hợp tác với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của các gia đình liệt sĩ./.

Thảo Nguyên Hà

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây