Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘITHĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI TÂY NINH

THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI TÂY NINH

Ngày 24/1, nhóm những người thiện nguyên tại TP.HCM do Trung tướng Nguyễn Đức Hải – Nguyên Tư Lệnh Quân đoàn 3 làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đây là nơi cán bộ, chiến sĩ của Quân đoàn từng chiến đấu, hy sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới Tây Nam.

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhóm những người thiện nguyên tại TP.HCM do Trung tướng Nguyễn Đức Hải – Nguyên Tư Lệnh Quân đoàn 3 làm trưởng đoàn đã có chuyến về nguồn ý nghĩa tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Nhóm những người thiện nguyên tại TP.HCM do Trung tướng Nguyễn Đức Hải – Nguyên Tư Lệnh Quân đoàn 3 làm trưởng đoàn đã tặng quà các gia đình khó khăn tại huyện Tân Biên.

Tham dự lễ trao tặng quà có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Tây Ninh, Thường vụ huyện ủy, Ban Dân vận huyện, Chủ tịch MTTQ huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Tân Biên cùng nhóm người thiện nguyện TP.HCM và đông đảo bà con trên địa bàn.

Tại đây, nhóm những người thiện nguyện TP.HCM đã tặng 2,3 tấn quần áo cho các gia đình khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân của các CCB quân tình nguyện Quân đoàn 3 với những người đã từng cưu mang, đùm bọc các đơn vị của Quân đoàn trong những năm tháng chiến đấu ác liệt năm 1977.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đón nhận tình cảm của đoàn, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Tân Biên bày tỏ tình cảm, gửi lời cảm ơn đến đoàn CCB Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 3 luôn hướng về cội nguồn,, quan tâm giúp đỡ bà con nơi biên giới.

Đồng chí cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của đoàn trong thời gian tới.

Người dân phấn khởi khi được nhận quả.

Cũng tại lễ trao tặng quà, Trung tướng Nguyễn Đức Hải đã trao đổi về những định hướng tiến tới sự phối hợp, kết nghĩa với Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia và Hội Hữu nghị cựu quân tình nguyện Việt Nam – Campuchia Quân đoàn 3.

Hoạt động trao tặng quà được sự giúp đỡ về phương tiện vận chuyển của đối tác Tổng Công ty may X28 Tổng Cục hậu cần và Văn phòng đại diện Công ty Thành An 96/Binh đoàn 11 tại TP.HCM.

Dịp này, Trung tướng Nguyễn Đức Hải đã trao tặng Đặc san Linh Khí Quốc Gia Xuân Giáp Thìn 2024 cho lãnh đạo địa phương, các đơn vị.

Trung tướng Nguyễn Đức Hải tặng Đặc san Linh Khí Quốc Gia cho lãnh đạo địa phương.

Trung tướng Nguyễn Đức Hải hiện đang làm Trưởng Ban LLTT Quân đoàn 3 tại TP.HCM, thành viên Tổ tư vấn Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM.

Ban LLTT Quân đoàn 3 tại TP.HCM cũng là đơn vị thành viên của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM. Thời gian qua, đơn vị đã có nhiều hoạt động đồng hành, gắn bó với Hội, góp phần chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Một số hình ảnh khác:

Liên Liên

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây