Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủTin tứcTăng cường giao lưu tri ân liệt sĩ và hỗ trợ gia...

Tăng cường giao lưu tri ân liệt sĩ và hỗ trợ gia đình liệt sĩ

Trong các ngày 7 và 8/6, đoàn công tác của Ban Thường vụ Hội HTGĐLS TP HCM do Đại tá Nhà báo Trần Thế Tuyển, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến làm việc với các cơ quan đơn vị triển khai việc đền ơn đáp nghĩa.

Tại Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức, đoàn đã làm việc với Ban chỉ huy quân sự thành phố về việc phối hợp làm công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn, việc phối hợp đóng quân canh phòng và ổn định nơi làm việc của Hội tại trụ sở 999 đường Đồng Văn Cống. Dịp này, đại diện Ban Thường vụ Hội đã chúc mừng Thượng tá Văn Quyết vừa được Bộ Tư lệnh TP HCM điều động và bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng BCH QS TP Thủ Đức.

Ngày 8/6, đoàn công tác của Hội đã đến tỉnh Long An làm việc với Sở VH TH DL; Sở LĐTBXH; Thành phố Tân An về việc lập dự án xây dựng Bia ghi công Trung đoàn 174 và các đơn vị đã giải phóng thị xã Tân An trưa 30/4/1975; bàn việc giải ngân gói sản phẩm giá trị 10 tỷ đồng giải phẫu trả lại nụ cười cho con em gia đình có công với cách mạng và bà con lao động nghèo khiếm khuyết dị tật do chiến tranh. Đây là khoản tài trợ của Tập đoàn SCI-Kangnam đối với Hội. Chủ tịch Hội Trần Thế Tuyển cũng bàn việc triển khai tặng quà mẹ liệt sĩ và thương binh nặng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS ( 27/7/2023).

Nhân dịp này, đại diện BTV Hội đã chúc mừng ông Nguyễn Thành Thanh, được bổ nhiệm làm giám đốc sở VH TH DL tỉnh Long An.

Một số hình ảnh khác trong chuyến làm việc:

An Linh Yến

 

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây