Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘITIN HOẠT ĐỘNG HỘI“PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG” NGÀY THỨ HAI - TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG...

“PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG” NGÀY THỨ HAI – TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19 

Ngày 01/07/2021, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM (Hội) phối hợp cùng Báo Công lý và Bộ Tư lệnh quân khu 7  tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ bà con nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 trên địa bàn Thành phố  nhận được sự đóng góp và giúp đỡ nhiệt tình của các nhà hảo tâm và Mạnh Thường quân.

Đại dịch Covid-19 là dịp để chứng minh rằng nếu tất cả các tổ chức, mọi người dân ở một cộng đồng, một quốc gia và trên toàn thế giới cùng đoàn kết, nắm tay nhau thì chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại. Để “Phiên chợ 0 đồng” tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ để góp phần giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong đại dịch Covid-19, Ban Tổ chức chương trình rất mong nhận được tấm lòng thơm thảo của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Chủ tịch Hội Trần Thế Tuyển cùng Chỉ huy trưởng Trạm khách T67 chuẩn bị hàng hóa cho “Phiên chợ 0 đồng”.

Thông qua sự đóng góp chia sẻ yêu thương, thực hiện nghĩa của cao đẹp “cho đi là con mãi”, “một nắm khi đói bằng một gói khi no”,  ngày thứ hai “Phiên chợ 0 đồng” nhận được rất nhiều phần quà, gồm các nhu yếu phẩm (gạo, nước mắm, mì tôm, trứng, cá khô, khẩu trang, dầu ăn, gel rửa tay, …) giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa đại dịch Covid -19. Theo thống kê, cập nhật đến 17 giờ ngày 01/7/2021 Ban Tổ chức đã nhận được sự ủng hộ với số tiền và hiện vật trị giá trên 80 triệu đồng…

Một số nhu yếu phẩm đã được chuyển về văn phòng Hội.

Theo kế hoạch, phiên chợ 0 đồng sẽ được tổ chức vào ngày 07/7/2021 và ngày 08/7/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn hàng và tiền vui lòng chuyển về địa chỉ sau:

Hiện vật: Văn phòng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM (số 26, đường Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM) – Người tiếp nhận cô Nguyễn Thị Thảo, số điện thoại: (028) 6653 9948.

* TiềnGửi vào Tài khoản bà Nguyễn Hồng Hà (Phó Chủ tịch Hội)

– Tên tài khoản: Nguyễn Hồng Hà

– Tài khoản số: 10220048672025

– Tại ngân hàng: Techcombank

Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền“ủng hộ Chương  trình Phiên chợ 0 đồng”.

Thảo Nguyên Hà

 

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây