Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIPHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG HỘI HỖ TRỢ GIA...

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ VIỆT NAM

Ngày 16/9, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng cho hội với đông đảo các họa sĩ, nhà điêu khắc chuyên và không chuyên tại khu vực phía Nam.

Theo Ban tổ chức, biểu trưng sáng tác về Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam phải đề cao sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh cho Tổ quốc; những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác tri ân gia đình liệt sĩ, người có công và lan tỏa những tấm lòng vàng trong công tác tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.

Phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam -0
Buổi gặp mặt các họa sĩ tham gia sáng tác biểu trưng Hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam ngày 16/9.

Cuộc thi được phát động rộng rãi trên toàn quốc nhằm lựa chọn những tác phẩm mỹ thuật thể hiện biểu trưng tiêu biểu, nét riêng về hoạt động tri ân liệt sĩ của hội để làm biểu trưng phục vụ các hoạt động thông tin, tuyên truyền và trong các hoạt động tri ân các gia đình, lễ kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ và tặng kỷ niệm chương cho các hội viên có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân và xây dựng tổ chức hội.

Phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam -0
Các tác giả, họa sĩ tại buổi gặp mặt. 

Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ nhận tác phẩm đến ngày 30/10, dự kiến công bố giải thưởng trước ngày 30/11. Các mẫu thiết kế biểu trưng gửi về dự thi trước tháng 10 qua đường bưu điện về Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam (số 36 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội). Điện thoại: 069553958. 069.696 573, 0192055483. Mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được hội chọn làm biểu trưng, kèm tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Theo Phú Lữ (Báo Công an nhân dân)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây