Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủVĂN HÓA-VĂN NGHỆĐẶC SANNGUYỄN THỊ THU THẢO - “NỮ TƯỚNG” NGÀNH THẨM MỸ GIÀU NGHỊ...

NGUYỄN THỊ THU THẢO – “NỮ TƯỚNG” NGÀNH THẨM MỸ GIÀU NGHỊ LỰC VÀ TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Từ lâu Thẩm mỹ viện Thảo Vy (TMV) đã là cái tên quen thuộc của tín đồ làm đẹp, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, bởi những công nghệ tiên tiến. Người ta đến với Thảo Vy không chỉ vì niềm tin với một doanh nghiệp hoạt động bằng tôn chỉ “kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên” mà còn vì thiện cảm với người “thuyền trưởng”-  nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo. Là một chuyên gia da liễu với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Tổng giám đốc (TGĐ) Nguyễn Thị Thu Thảo đã dẫn dắt TMV Thảo Vy đi lên bằng chữ “Tâm”. Ngoài công việc chuyên môn, chị còn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, luôn quan tâm chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn. 

TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo trao quà cho hơn 200 cô nhi, khuyết tật tại Mái ấm Kỳ Quang ngà 01/6

Dù bận rộn với việc điều hành chuỗi thẩm mỹ viện Thảo Vy nhưng TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Vừa qua, nữ doanh nhân đã kết hợp với  Chùa Vạn Liên, quận 8 và Đồn biên phòng Thạnh An, Hội chữ thập đỏ Cần Giờ có buổi thiện nguyện tại đảo Cần Giờ, TP. HCM

TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo mong muốn truyền năng lượng tích cực, tạo điều kiện để những người khó khăn  vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp sức nhân rộng vòng tay nhân ái trong toàn xã hội.

Ngoài tài năng kinh doanh, chị Thảo còn thường xuyên tham gia các tổ chức xã hội, các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người, những địa phương đang gặp khó khăn, hoặc có được những ngày Tết đầm ấm.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo đã đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện; điển hình là hỗ trợ trẻ em vùng sâu vùng xa; giúp đỡ người dân vùng bị thiệt hại do bão lụt; hỗ trợ vốn cho các gia đình khó khăn, tặng nhà cho các gia đình khó khăn tại miền Tây…

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – TGĐ  Thẩm mỹ viện Thảo Vy chia sẻ, bản thân có sự đồng cảm sâu sắc với những người có hoàn cảnh khó khăn bởi chính cô từng là một cô gái ở vùng quê nghèo; từ 2 bàn tay trắng, nhờ quyết tâm và bản lĩnh đã gây dựng nên thương hiệu làm đẹp riêng, được nhiều phụ nữ Việt biết tới.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo còn cả một quãng đường dài phía trước để đạt được nhiều thành công hơn trong kinh doanh, đồng thời tham gia hoạt động từ thiện nhiều hơn, bởi vì cô tâm đắc với chân lý: “Mục đích kinh doanh mà chúng ta dấn thân vào, thực ra là mục đích của cuộc đời chúng ta, mục đích của ai từng làm kinh doanh là khi chúng ta nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được – chúng ta cần phải thấy rằng, chúng ta đã điều hành bản thân và điều hành doanh nghiệp theo một cách có ý nghĩa lâu dài, để lại dấu ấn tốt trong đời”.

Trao quà cho bà con vùng cao còn nhiều khó khăn

Người dân địa phương xúc động khi được TGĐ TMV Thảo vi trực tiếp thăm hỏi, sẻ chia hoàn cảnh khó khăn

Tổng giám đốc TMV Thảo Vi trao quà cho 200 bà con nghèo trên đảo Thạnh An – Cần Giờ.

TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo ( áo trắng ở giữa ) đích thân về vùng trung tâm lũ giúp đỡ bà con miền Trung tháng 11/2020.

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây