Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

NGHĨA TÌNH SÂU NẶNG

NGHĨA TÌNH SÂU NẶNG

Phạm Đăng Nhật Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh. 

Đ/C Phạm Đăng Nhật Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh. 

 

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định thành lập tháng 4 năm 2020. Không chỉ hoạt động trên địa bàn Thành phố, Hội còn quan tâm đến thân nhân, gia đình liệt sĩ của cả nước, đặc biệt các gia đình liệt sĩ có người thân hy sinh tại Thành phố Sài Gòn – Gia Định trước đây, nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Giữa năm 2020, huyện Cẩm Xuyên liên tiếp hứng chịu các cơn bão lũ. Nhiều gia đình, trong đó có gia đình liệt sĩ bị lũ bão tàn phá. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh đã vận động nhà tài trợ là bà Đỗ Thị Kim Liên về Cẩm Xuyên trao tặng 11 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn 60 triệu đồng) cho các bà mẹ liệt sĩ.

Ngoài ra, Hội đã phối hợp cùng Hội đồng hương, hội doanh nghiệp huyện Cẩm Xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động trên 3 tỷ đồng tiền mặt và hàng hoá về chia sẻ với bà con Cẩm Xuyên. Đồng chí Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội không quản đường xá xa xôi, đã hai lần ra Cẩm Xuyên thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cẩm Xuyên trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp đó.

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập Hội, xin gửi lời cảm ơn đến Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh./.

 

Phan Xuân Nghĩa (thực hiện)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây