Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủCHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCHNghĩa tình Ngày 22/12

Nghĩa tình Ngày 22/12

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã về thăm, tặng quà gia đình chính sách, có công với cách mạng tại huyện Củ Chi.

Đi trong đoàn có Đại tá Lê Thanh Song, Đại tá Nguyễn Văn Ái – Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM; ông Bùi Văn Nhời – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM.

Cùng đi có đại diện các nhà tài trợ: Ngân hàng Agribank Đông TPHCM, đại diện Viện Khoa học Công nghệ hướng thiện.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Kiểu Thị Nông

Theo đó, đoàn đã đến thăm 4 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Củ Chi, gồm: Mẹ Kiều Thị Nông, Mẹ Lương Thị Miền, Mẹ Trần Thị He, Mẹ Trương Thị Trắng.

Nhận quà từ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM và các nhà tài trợ, các Mẹ bày tỏ lòng cảm kích đến những người làm công tác thiện nguyện đã quan tâm, chăm lo vào dịp 22/12. Hầu hết các mẹ đã lớn tuổi, sức khỏe ngày một yếu, chủ yếu sống nương tựa vào con cháu.

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, nhà tài trợ tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Miền

Thay mặt Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, Đại tá Lê Thanh Song gửi lời thăm hỏi, chúc các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để đón một mùa xuân ý nghĩa. Đại tá Lê Thanh Song cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ để có nhiều nguồn lực chăm lo cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn.

Dịp này, đoàn cũng trao quà cho 16 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng. Tổng các phần quà tặng trị giá khoảng 30 triệu đồng, do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM vận động Ngân hàng Agribank Đông TPHCM, bà Nguyễn Thị Tuyết – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nguyên, ông Trần Thanh Đạo – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ hướng thiện.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Trắng 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị He nay đã lớn tuổi, sức khỏe ngày một yếu đi

Cũng trong dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tổ chức nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa để chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước.

Đoàn tặng quà các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn

Ông Trần Thanh Đạo – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ hướng thiện trao quà cho gia đình chính sách

Một số hình ảnh khác:

Kim Sáng

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây