Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘITIN HOẠT ĐỘNG HỘINgày mai (17/7/2023): Phát hành Đặc san Linh Khí Quốc Gia số...

Ngày mai (17/7/2023): Phát hành Đặc san Linh Khí Quốc Gia số đặc biệt

Như tin đã đưa, nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ và 3 năm Thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGĐLS) TPHCM, Ban Thường vụ Hội đã xuất bản đặc san Linh Khí Quốc gia số đặc biệt theo giấy phép của Bộ Thông tin- Truyền thông.

Ấn phẩm đặc biệt này, với sự cộng tác của các tướng lĩnh, cựu chiến binh dạn dày trận mạc và đông đảo nhà văn, nhà thơ, nhà báo, bạn viết trong nước và nước ngoài, là món quà tinh thần gửi đến tri ân các gia đình liệt sĩ, thương binh; là tiếng nói chân tình của những người thiện nguyện đối với những người có công với đất nước, đặc biệt thân nhân liệt sĩ và thương binh.

Các tổ chức thành viên thuộc Hội HTGĐLS TPHCM liên hệ với Văn phòng Hội để nhận báo biếu theo định mức. Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua đặc san để tặng các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với đất nước chủ động liên hệ với cô Hồng Phương (Văn phòng Hội). Đây cũng là nghĩa cử tham gia đóng góp, ủng hộ Quỹ Hội để góp phần chăm lo, hỗ trợ gia đình liệt sĩ, thương binh.

Được biết, đặc san mới “ra lò” đã được sự chào đón nhiệt tình của bạn đọc, trong đó có thân nhân liệt sĩ, thương binh; đặc biệt các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, văn nghệ sĩ…

Trân trọng giới thiệu và cảm ơn các cộng tác viên, bạn đọc.

(Điện thoại liên hệ : Lê Thị Hồng Phương – 09 3700 5838)

BBT Đặc san Linh Khí Quốc Gia

 

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây