Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
Trang chủTHỜI SỰMÓN QUÀ NHỎ MÙA XUÂN ĐẾN VỚI CÁC GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ...

MÓN QUÀ NHỎ MÙA XUÂN ĐẾN VỚI CÁC GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI QUẬN GÒ VẤP-TP.HỒ CHÍ MINH

Những ngày giáp tết Giáp Thìn các đoàn công tác của Hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ thành phố Hồ Chí minh đã tỏa đi các nơi để tặng quà và chúc tết cho các gia đình người có công, tặng chi phí sửa chữa nhà cho các gia đình Liệt sĩ có nhiều khó khăn trên các địa bàn tỉnh Long An, các quận huyện Cần Giờ, Phú Nhuận, Củ Chi, Hóc Môn, Gò Vấp thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 02/02/2024. Đoàn công tác của Hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ thành phố Hồ Chí minh do Trung tướng Nguyễn Đức Hải nguyên Viện trưởng Viện chiến lược -Bộ quốc phòng, thành viên ban tư vấn của Hội làm trưởng đoàn cùng các ủy viên thường trực của Hội đến gia đình Liệt Sĩ Nguyễn Ngọc Khanh tại phường 11 Quận Gò Vấp phối hợp với Quỹ mội trường xanh Việt Nam trao tặng kinh phí sửa chửa nhà cho Cha mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Khanh số tiền Ba mươi triệu đồng. Tại gia đình Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Khanh, bà Đặng Thọ Nhật trưởng phòng lao động thương binh xã hội quận Gò vấp cùng đại diện chính quyền phường 11, tổ trưởng dân phố, ban mặt trận khu phố đã chứng kiến sự chân tình của đoàn đến trao tặng kinh phí và nhận thấy sự xúc động của Ông bà Nguyễn Ngọc Hộ (cha, mẹ liệt sĩ Nguyễn Ngọc Khanh).

Ngay sau khi trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình liệt sĩ, đoàn đã đến văn phòng UBND phường 11- Quận Gò Vấp Trao những phần quà tri ân và chúc tết một số gia đình người có công thuộc phường 11, 16 và 17 thuộc Quận Gò Vấp.

Trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Trọng Khanh- Phường 11, Quận Gò Vấp

Tại đây đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình người có công ngoài túi quà tết có thêm số tiền ( 500.000đ) để các gia đình sắm tết cho thêm phần đầm ấm cùng với cuốn đặc san ” Linh khí quốc gia” ấn phẩm xuân Giáp thìn của Hội hỗ trợ gia đình Liệt sĩ thành phố Hồ Chí minh

Trao tặng quà tết cho các gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống tại phường 11, 16 và 17 quận Gò Vấp-HCM ( mẹ liệt sĩ Nguyễn Hoàng NaM – Đứng giữa)

Một điều điều đặc biệt ngạc nhiên đến với đoàn là gặp được trực tiếp hai người phụ nữ trên trang bìa ấn phẩm đặc san xuân Giáp thìn 2024 của Hội. Đó là bà Đặng Thọ Nhật trưởng phòng lao động thương binh và xã hội Quận Gò Vấp ( người thứ hai từ trái qua, ảnh dưới ) và bà Lâm Thị Nhung mẹ của liệt sĩ Nguyễn Hoàng Nam ( Thứ ba từ trái qua, ảnh dưới )

ẢNH BÌA ĐẶC SAN ” LINH KHÍ QUỐC GIA ” số xuân Giáp Thìn-2024

Một số hình ảnh của đoàn

PV

Ảnh đại diện Đồng Bằng
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây