Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủVĂN HÓA-VĂN NGHỆĐẶC SANMỜI ĐỌC LINH KHÍ QUỐC GIA SỐ ĐẶC BIỆT THÁNG 7 NĂM...

MỜI ĐỌC LINH KHÍ QUỐC GIA SỐ ĐẶC BIỆT THÁNG 7 NĂM 2022

 

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ ( 27/7) và 2 năm ngày thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP Hồ Chí Minh (Hội), mời các bạn đón đọc Đặc san Linh Khí Quốc Gia số đặc biệt.

Trang bìa Đặc san Linh khí Quốc gia số tháng 7/2022.

 

Ba chủ đề chính được thể hiện trong ấn phẩm đặc biệt này là Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Hội với sự góp mặt của các cây viết quen thuộc cũng là những người thiện nguyện tri ân liệt sĩ và hỗ trợ gia đình liệt sĩ.

Chủ đề thứ 2, chiếm vị trí nổi bật trong Đặc san là Như một ngày Quốc giỗ. Đặc san tập hợp các bài viết của các tầng lớp nhân dân từ các bậc tướng lĩnh: Đại tướng Lê Hồng Anh, Trung tướng Lưu Phước Lượng, Trung tướng PGS TS Nguyễn Đức Hải, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đến các vị chính khách, nguyên Bộ trưởng Lê Doãn Hợp… bày tỏ sự đồng tình với kiến nghị của Hội về xác lập ngày 27/7 là ngày Quốc giỗ thứ 2 (Quốc giỗ thứ nhất là giỗ tổ Hùng Vương 10/3 AL).

Chủ đề thứ 3 là lan tỏa cuộc vận động viết về đề tài Thương binh – Liệt sĩ do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Nhà văn và Tạp chí Văn nghệ TP HCM tổ chức. Theo báo cáo sơ kết đợt 1 của BTC, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng trăm tác giả từ trong nước đến nước ngoài gửi bài về tham dự.

Trang văn nghệ hưởng ứng cuộc vận động viết này, bạn đọc sẽ có dịp thưởng thức các truyện ngắn, bút ký, tuỳ bút, thơ của các nhà văn, nhà báo: Nguyễn Quang Thiều, Trần Thế Tuyển, Bảo Ninh, Trầm Hương, Đỗ Viết Nghiệm, Nguyễn Minh Ngọc, Lê Kiên Thành, Xuân Hoà, Lê Phi Hùng, Phan Tùng Sơn, Vũ Quỳnh, Hoàng Thái Y, Minh Phong, Phạm Văn….

Dự kiến đặc san phát hành đầu tháng 7/2022.
Mời các bạn đón đọc!

HOÀNG AN

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây