Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủTin tứcLỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Mặc dù Covid-19 bùng phát dữ dội, chấp hành chỉ thị giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ và Thành phố, nhưng dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh (Hội), Hội rất hạnh phúc, ấm áp đón nhận tình cảm quý báu của mọi người với đội quân thiện nguyện, nghĩa tình này.
 
Trân trọng cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu 7; UBND tỉnh Long An: Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam… đã kịp thời tặng Bằng khen động viên tập thể Hội và một số cá nhân đại diện. Trân trọng cảm ơn Cục Chính trị, Bộ Tham mưu Quân khu cùng các đơn vị thuộc Quân khu như Trạm khách T67, Trung đoàn vận tải 657… đã gửi lẵng hoa chúc mừng và cử cán bộ, chiến sĩ tham gia chương trình “Gian hàng 0 đồng” do Hội phối hợp cùng Báo Công Lý và Cục Chính trị Quân khu 7 tổ chức. Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ; đặc biệt các ông bà trong Ban Tổ chức (phần lớn là gia đình Ban Thường vụ, Hội đồng Tư vấn, Ban Chấp hành và Hội viên) đã đóng góp tài chính, hiện vật và công sức thực hiện các chương trình Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Hội, trong đó có 3 “Gian hàng 0 đồng” đậm đà nghĩa tình, giàu tính nhân văn.

 Đại tá Nguyễn Công Anh, thay mặt Cục Chính trị Quân khu 7 trao tặng bằng khen cho Hội.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí truyền thông, các nhà báo, phóng viên: Báo – Truyền hình Quân khu 7; Báo Công Lý; Báo Quân đội nhân dân – Nguyệt san Sự kiện nhân chứng; Báo Sài Gòn Giải phóng; Thoinet.vn; Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội nhân dân; Báo Công an Thành phố; Đài HTV… cùng nhiều cơ quan báo chí truyền thông đã thông tin về các hoạt động của Hội.
 
Đặc biệt, trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, hảo tâm; bạn đọc gần xa của Trang tin “Linh khí Quốc gia”, thông qua trang tin này của Hội đã gửi quà, hoa và tin nhắn chúc mừng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Văn phòng Hội. Không thể cảm ơn đích danh các quý vị và cũng không tránh khỏi thiếu sót, kính mong các đồng chí lãnh đạo, các nhà tài trợ và mọi người tha thứ, thông cảm.
Trân trọng cảm ơn và ước mong sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người để những người thiện nguyện hoàn thành trách nhiệm trái tim của mình với liệt sĩ và những người có công với đất nước./.

                                                         

TM. BAN THƯỜNG VỤ
HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP.HCM

CHỦ TỊCH

Trần Thế Tuyển

 

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây