Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

LỄ HỘI ĐÓN XUÂN 2024

Mùa xuân, khởi nguồn của năm mới với khí thế, niềm tin mới, những đàn én từ đâu bay về rợp trời chao cánh lượn giữa không gian trầm bổng, lúc bay vút lên cao, lúc nghiêng cánh chao xuống thấp, có những lúc chúng sà xuống tận mặt đất một cách yểu điệu, rồi lại vút lên, líu lo bên nhau như muốn chào một mùa xuân đầy hứa hẹn.

Mọi người cùng nhau vui chơi dạo phố, có những cụ già tay trong tay ngắm nhìn những vườn hoa rực rỡ thả hồn theo những cánh én vun vút rợp trời xuân. Còn các đôi lứa hướng đến vị ngọt của tình yêu.

Tại trung tâm thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, không khí năm mới tràn ngập từng con hẻm, từng góc phố. Chào đón Tết Giáp Thìn 20224, nơi đây diễn ra lễ hội do UBND thị xã tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi đón xuân thật rộn rã.

Phong trào ca múa, biểu diễn nghệ thuật, các trò chơi dân gian như đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố, đặc biệt là những gian hàng ẩm thực do các đơn vị trên địa bàn thị xã tổ chức nhằm góp một phần giúp người nghèo ăn tết với tinh thần lá lành đùm lá rách, tình thương mến thương.

Chương trình có sự quan tâm của lãnh đạo thị xã và thu hút sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn. Mùa xuân đã đến, bao ước nguyện bên ta, chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, mong mọi người thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục gặt hái thành công trong năm mới.

Một số hình ảnh khác:

                                                                               

                   Nguyễn Nhị

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây