Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủDiễn đànLÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH...

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng lãnh đạo thị xã Bình Long đã đến thăm, tặng 140 phần quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, người dân khó khăn thuộc các phường Hưng Chiến, An Lộc, Phú Đức.

Đến dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Hằng; Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long Bùi Quốc Bảo; Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Nguyễn Thị Loan; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Hồng Vân cùng đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hưng Chiến.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hằng thay mặt lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, những người có công với cách mạng, bà mong các cô chú sống vui, khoẻ, luôn gương mẫu để trở thành những tấm gương cho con cháu noi theo.

Tỉnh Bình Phước đã trao tặng quà đến các đối tượng chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Món quà tuy không mang nặng vật chất nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với những gia đình cách mạng mỗi khi Tết đến xuân về.

Dịp này, cá nhân Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng còn tặng 15 triệu đồng cho lực lượng trực tết của 3 phường Hưng Chiến, An Lộc, Phú Đức nhằm động viên, khích lệ tinh thần các lực lượng; thăm và trao quà tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho 10 công nhân Công ty TNHH Greensun (thị xã Bình Long). Tổng giá trị các phần quà là 90 triệu đồng.

Toàn bộ kinh phí do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng hỗ trợ.

Nguyễn Nhị

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây