Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIHỘI HTGĐLS TP.HCM TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN 27/7

HỘI HTGĐLS TP.HCM TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN 27/7

Hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm, tặng quà thương binh nặng, tổ chức chương trình tri ân liệt sĩ.

Chiến tranh đã đi qua, những người lính năm xưa giờ đây người còn, người mất, nhưng kỷ niệm về những ngày khó khăn, gian khổ, hiểm nguy rình rập đã sát cánh cùng đồng đội vẫn vẹn nguyên. Bao mong ước, tâm nguyện của những người bạn chiến đấu chưa thực hiện được trước lúc hy sinh, sự vất vả, khó khăn của các gia đình thương binh, liệt sĩ luôn trăn trở với những người còn sống.

Sau chiến tranh, những người lính mang trên mình thương tích.

Thấu hiểu được điều đó, thời gian qua, các cựu chiến binh Ban Liên lạc truyền thống (LLTT) Sư đoàn 5 và Hội HTGĐLS TPHCM đã thực hiện nhiều việc làm, nghĩa cử thiêng liêng cao quý nhằm tri ân đồng đội, sẻ chia, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho thân nhân các thương binh, liệt sĩ vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Theo kế hoạch, ngày 7/6, Hội HTGĐLS TP.HCM sẽ tổ chức đi thăm thương binh nặng của các đơn vị trực thuộc Sư đoàn 5 đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn cao cả để kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Dự kiến trong tháng 7, Ban LLTT Sư đoàn 5 sẽ phối hợp với Hội HTGĐLS TP.HCM tổ chức chương trình tri ân liệt sĩ. Đây là chương trình có quy mô lớn, được kỳ vọng lan toả rộng rãi trong xã hội.

Liên Liên

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây