Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIHỘI HTGĐLS TP.HCM THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TẠI...

HỘI HTGĐLS TP.HCM THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TẠI LONG AN

Ngày 30/1, Hội HTGĐLS TP.HCM đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Đây là hoạt động ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong không khí những ngày cận Tết Nguyên đán Tết Giáp Thìn, Hội HTGĐLS TP.HCM đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Đoàn do Nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội HTGĐLS TP.HCM làm trưởng đoàn. Cùng đi có ông Đoàn Minh Phong – Uỷ viên BTV Hội; nhà văn Ngô Thị Thu Vân…

Nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội HTGĐLS TP.HCM tặng Đặc san Linh Khí Quốc Gia cho lãnh đạo địa phương.

Về phía địa phương có lãnh đạo Huyện Uỷ huyện Tân Trụ, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội huyện cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Dịp này, Hội HTGĐLS TP.HCM thăm, tặng quà 11 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Tân Trụ. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và tiền mặt 500.000 đồng.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Trong đó, đoàn đến thăm trực tiếp 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng. Nổi bật có một Mẹ Việt Nam Anh hùng năm nay đã 103 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, khoẻ mạnh.

Thay mặt Hội HTGĐLS TP.HCM, Nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội gửi lời chúc sức khoẻ đến các Việt Nam Anh hùng và mong các mẹ tiếp tục sống vui, sống khoẻ làm chỗ dựa cho con cháu.

Một số hình ảnh khác:

Liên Liên

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây