Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Trang chủCHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCHHội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai thực hiện điều chỉnh thông tin cho...

Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai thực hiện điều chỉnh thông tin cho 37 liệt sĩ

Trước ngày 27/7, Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai sẽ làm lễ báo tin 37 mộ liệt sỹ đã được điều chỉnh thông tin chính xác và mời thân nhân gia đình liệt sĩ đến nhận mộ cho các liệt sỹ.

Hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Thời gian qua, Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, có công trên địa bàn, trong đó chú trọng công tác tri ân liệt sĩ.

Theo đó, Hội đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Thống Nhất, TP Biên Hòa tổ chức điều chỉnh thông tin cho 37 liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đây là các phần mộ đang thiếu thông tin.

Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai thực hiện điều chỉnh thông tin cho 37 liệt sĩ

Quá trình thực hiện, Hội đã trực tiếp gặp gỡ thân nhân của 37 liệt sĩ tại các địa phương nói trên để thu thập thông tin và hỗ trợ thân nhân gia đình liệt sĩ làm đơn xin điều chỉnh thông tin chuẩn với các liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang.

Đến nay, Hội đã nhận được quyết định số 266/QD – SLDTBXH ngày 27/6/2023 của Sở  LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai về việc cho phép điều chỉnh thông tin 37 liệt sỹ thiếu thông tin trên bia mộ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ TP Long Khánh.

Thực hiện điều chỉnh thông tin cho các liệt sĩ trên địa bàn.

Dựa theo quyết định trên, Hội sẽ phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH  TP Long Khánh và UBND TP Long Khánh làm lễ báo tin 37 mộ liệt sỹ đã được điều chỉnh thông tin chính xác và mời thân nhân gia đình liệt sĩ đến nhận mộ cho các liệt sỹ, dự kiến tổ chức lễ trước ngày 27/7/2023.

Hoàng Da

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây