Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThời sựHỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC...

HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1946 – 27/7/2022)

Vũ Đình Luật, Phó chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước.
Sáng nay, 24/7/2022, Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm ngày TBLS, về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo tỉnh hội, các đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương. Đặc biệt là sự có mặt của các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng.
Chương trình nghệ thuật nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những thương binh, bệnh binh đã không tiếc xương máu bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Ghi ơn các bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã sinh ra những người con anh hùng vì Tổ Quốc.
Cùng với chương trình nghệ thuật, hội tổ chức tặng 20 sổ tiết kiệm, 60 phần quà cho gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 100 triệu đồng…, ngày mai 25/7 các đồng chí thường vụ tỉnh hội sẽ về thăm và tặng quà tại các địa phương.
Hội HTGĐLS chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng hội làm tốt công tác vận động và tổ chức thành công chương trình nghệ thuật.
Từng bước đi lên, hy vọng Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ sẽ là địa chỉ đỏ trong sự nghiệp tri ân của tỉnh.
dưới đây là một số hành ảnh ghi nhận tại chương trình
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây