Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIHỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP HCM TRI ÂN CÁC...

HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP HCM TRI ÂN CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH

(QK7 Online) – Sáng ngày 11/10, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tổ chức họp mặt, tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng hội trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách có công với đất nước.
Tham dự buổi họp mặt có đại diện Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM, các tướng lĩnh quân đội, nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM.
 

Đại tá, nhà báo Trần Thế Tuyển – Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM phát biểu tri ân các doanh nghiệp.
Thời gian qua, với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã và đang xây dựng nhiều công trình tri ân liệt sĩ ý nghĩa như: Đền thờ, bia tưởng niệm ghi danh liệt sĩ và nhà tình nghĩa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với số tiền trên 100 tỷ đồng. Đặc biệt, trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, Hội đã phối hợp với các doanh nghiệp và lực lượng vũ trang Quân khu 7 tổ chức nhiều phiên chợ 0 đồng, tặng hàng chục ngàn phần quà, thực phẩm thiết yếu đến các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 

Các doanh nghiệp ủng hộ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM
 
Dịp này, các doanh nghiệp đã ủng hộ Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM 500 triệu đồng để tiếp tục thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, trong đó tập trung vào công tác tìm kiếm thông tin, hài cốt liệt sĩ trong thời gian tới.
                               Vinh Quang
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây