Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Trang chủBà mẹ VN anh hùngHỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP. HCM THĂM MẸ VIỆT...

HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP. HCM THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2021)

HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TP. HCM THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2021)

Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM đã phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các quận cùng lãnh đạo phường đến thăm, tặng quà 03 Mẹ Việt Nam anh hùng trong Chương trình “Mẹ trong trái tim người lính”. Cả 03 Mẹ (Mẹ Nguyễn Thị Minh Châu, phường Tân Định, Quận 1; Mẹ Nguyễn Thanh Tùng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1; Mẹ Nguyễn Thị Bình, phường 11, Quận 3) đều đã ngoài 90 tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Các Mẹ và gia đình rất vui khi được biết sự ra đời của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM với những hoạt động đầy ý nghĩa, chăm lo hỗ trợ gia đình liệt sĩ, nhất là đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, điều đó như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các Mẹ vượt qua khó khăn về bệnh tật trong tuổi xế chiều.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. HCM, ông Lê Thanh Song – Phó Chủ tịch Hội đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người mẹ vĩ đại đã hy sinh những người thân yêu, ruột thịt của mình cho các cuộc kháng chiến, đóng góp to lớn cho cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí kính chúc các Mẹ trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Sau đây là một số hình ảnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng:

 

PV

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây