Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIHỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TỈNH ĐỒNG NAI: TỔNG KẾT...

HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TỈNH ĐỒNG NAI: TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Ngày 25/2/2022 tại TP Biên Hòa, Ban Thường vụ Hội HTGĐ LS tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Đại diện lãnh đạo ban ngành sở tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, doanh nghiệp; BCH, các tổ chức thành viên, Hội HTGĐ LS TP HCM và các phóng viên báo đài đã về dự.
Đồng chí Trần Thế Tuyển, Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ VN đã đến dự và phát biểu.
Đồng chí Trần Thế Tuyển, Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sĩ VN đã đến dự và phát biểu.
Báo cáo của Thường trực Hội HTGĐ LS TP tỉnh Đồng Nai nêu rõ kết quả việc thực hiện nhiệm vụ của Hội năm qua và phương hướng hoạt động năm 2022. Vượt qua khó khăn về nhiều mặt, nhất là đại dịch Covid 19, cán bộ, hội viên Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai đã đoàn kết thực hiện tốt kế hoạch đề ra, trong đó đã làm tốt công tác chính sách và tổ chức, mở rộng quan hệ để tăng nguồn thu phục vụ cho nhiệm vụ. Kết quả nổi bật, Hội đã phối hợp với các đơn vị của Quân đoàn 4, Sư đoàn 370, Hội CCB… tìm kiếm hài cốt liệt sĩ và chăm lo gia đình liệt sĩ…
Được sự phân công của Chủ tịch Hội gia đình liệt sĩ VN, Phó Chủ tịch Hội Trần Thế Tuyển phát biểu đánh giá cao sự cố gắng của Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai năm qua và nhấn mạnh 3 vấn đề Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai cần thực hiện năm 2022. Trong đó chú ý xây dựng tổ chức hội vững mạnh về
chính trị tư tưởng, triển khai có hiệu quả việc hỗ trợ gia đình liệt sĩ về tinh thần và vật chất ; mở rộng quan hệ với các ngành, các cấp, các đơn vị quân đội nhằm thu hút nguồn lực xã hội chăm lo giúp đỡ các gia đình liệt sĩ.
Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí đã trao Bằng khen của Chủ tịch Hội HTGĐLS VN cho tập thể Hội HTGĐLS tỉnh Đồng Nai và các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc năm 2021./.
PV
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây