Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
Trang chủVĂN HÓA-VĂN NGHỆĐẶC SANHÀNH TRÌNH "MỘT TRIỆU NGÔI NHÀ TÌNH NGHĨA" CỦA ĐỊA ỐC XANH...

HÀNH TRÌNH “MỘT TRIỆU NGÔI NHÀ TÌNH NGHĨA” CỦA ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU

KIM SÁNG

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đang từng ngày nỗ lực để trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bất động sản có chất lượng hàng đầu, uy tín nhất thị trường Việt Nam. Cùng với đó, công ty đang phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh xây “Một triệu ngôi nhà yêu thương”.

Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Thanh Ngà ký kết tài trợ

5 ngôi nhà tình nghĩa cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM

HÀNH TRÌNH CỦA SỰ SẺ CHIA

Thấu hiểu được hoàn cảnh của những mảnh đời khó khăn trong xã hội, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân các Anh hùng liệt sĩ… nhiều năm qua, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu luôn chú trọng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, gắn với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trao nhiều căn nhà tình nghĩa cho các tổ chức, cá nhân trong xã hội. Trong đó, công ty đã bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM với tổng số tiền 450 triệu đồng (mỗi căn nhà là 90 triệu đồng); tài trợ kinh phí xây 01 căn nhà đồng đội tại ấp Tân Lộc, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre với số tiền 30 triệu đồng.

Cạnh đó, công ty trao 04 căn nhà tình nghĩa tại huyện Cần Giờ và tiếp tục bàn giao nhiều căn nhà cho các địa phương khác ở Bình Phước, Bình Dương, Cà Mau,… Không dừng lại ở đó, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu sẽ tiếp tục hành trình xây “Một triệu ngôi nhà yêu thương” cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là ước mơ, mong mỏi của ông Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu.

“Có được như ngày hôm nay, tôi không bao giờ quên công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, họ đã không ngần ngại bỏ lại xương máu để đổi lấy độc lập cho Tổ quốc. Những gì chúng tôi đang làm không thể so sánh với những cống hiến vĩ đại đó nhưng bằng tất cả sức lực, khả năng chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho xã hội”, ông Ngà bày tỏ.

Không chỉ có chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà mà tất cả đội ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty luôn đặt ra phương châm “sống vì cộng đồng” trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình. Đó cũng là lý do mà Địa Ốc Xanh Toàn Cầu luôn được người dân yêu quý, mến mộ.

Song song với hành trình “Một triệu ngôi nhà yêu thương”, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn thực hiện nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa như trao tặng xe đạp, học bổng, ủng hộ kinh phí trong các chương trình an sinh xã hội…

 

AN TÂM ĐẦU TƯ, AN CƯ LÝ TƯỞNG

Đầu năm 2019, thương hiệu Địa Ốc Xanh Toàn Cầu chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu Địa Ốc Xanh Toàn Cầu ngày càng lớn mạnh.

Với chiến lược phát triển bền vững cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển, nâng tầm để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín và hàng đầu Việt Nam. Qua đó, mang đến cơ hội đầu tư, làm giàu cho khách hàng khắp mọi miền đất nước, đồng thời tạo công ăn việc làm cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội thăng tiến, làm chủ tương lai.

Sứ mệnh Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đặt ra là xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo; đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp; cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ tốt nhất; góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh, nhân văn. Đặc biệt, trong 5 năm tới, cố gắng xây dựng và phát triển công ty trở thành Tập đoàn vững mạnh.

Giá trị cốt lõi mà công ty đặt ra là trung thực, trách nhiệm, uy tín. Đó cũng là phương châm gắn liền trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của công ty bởi mục đích chính mà Địa Ốc Xanh Toàn Cầu hướng tới là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Theo Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Ngà, danh tiếng và vị thế của một doanh nghiệp phải được xây dựng trên sự tin tưởng, hợp tác của nhân viên, khách hàng, đối tác, cổ đông và của cả cộng đồng. Để vươn tới sự phát triển lớn mạnh, bổn phận của công ty là duy trì và phát huy thương hiệu Địa Ốc Xanh Toàn Cầu trên nền tảng tôn trọng các giá trị đạo đức.

“Trước khi phát triển thương hiệu, chúng tôi xây dựng bộ quy tắc ứng xử để tạo ra các giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức. Đây chính là công cụ giúp quản lý, định hướng lối sống và phong cách hành xử có văn hóa của đại gia đình Địa Ốc Xanh Toàn Cầu. Từ khi thành lập công ty đến nay, ngoài môi trường làm việc hiện đại, chúng tôi còn mong muốn xây dựng Địa Ốc Xanh Toàn Cầu thành ngôi nhà thứ hai, nơi các bạn có thể an tâm làm việc, cống hiến và gắn bó lâu dài”, ông Ngà nói.

Địa ốc xanh Toàn cầu thành ngôi nhà thứ hai, nơi các bạn có thể an tâm làm việc, cống hiến

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây