Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Trang chủDiễn đànĐược đồng hành cùng Hội HTGĐLS TP.HCM là niềm vui, hạnh phúc,...

Được đồng hành cùng Hội HTGĐLS TP.HCM là niềm vui, hạnh phúc, vinh dự lớn lao

“Đã 3 năm Hội HTGĐLS TP.HCM được thành lập, cũng là 3 năm chúng tôi được đồng hành cùng hoạt động của Hội. Đây thực sự là niềm vui, hạnh phúc và cũng là vinh dự rất lớn đối với chúng tôi”, ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bày tỏ.

Tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 và họp mặt 3 năm thành lập Hội HTGĐLS TP.HCM (10/7/2020 – 10/7/2023). Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thay mặt các nhà tài trợ phát biểu cảm nghĩ.

Ông Nguyễn Hoài Nam nhấn mạnh: Đã 3 năm Hội HTGĐLS TP.HCM được thành lập, cũng là 3 năm các nhà tài trợ được đồng hành cùng hoạt động của Hội. Đây thực sự là niềm vui, hạnh phúc và cũng là vinh dự rất lớn đối với chúng tôi.

Ông Nguyễn Hoài Nam cho biết, những đồng tiền tài trợ và vận động tài trợ của doanh nghiệp đã được Hội sử dụng thiết thực và ý nghĩa.

Ông Nguyễn Hoài Nam phát biểu tại Hội nghị.

“Toàn bộ hoạt động và số tiền tài trợ đã được Hội báo cáo chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục tài trợ và vận động tài trợ cho hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này”, ông Nam nói.

Nhấn mạnh về Hội HTGĐLS TP.HCM, ông Nguyễn Hoài Nam đề cao sự tham gia, đồng hành của các thành viên Tổ tư vấn, đó là Trung tướng Lưu Phước Lượng – Nguyên Phó Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, nguyên Phó Tư lệnh chính trị Quân khu 9, Trưởng Ban LLTT Sư đoàn 5 tại TP.HCM; Trung tướng Nguyễn Đức Hải – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Quốc phòng, nguyên Tư lệnh Quân đoàn 3, Trưởng Ban LLTT Mặt trận Tây Nguyên (B3) Quân đoàn 3 tại TP.HCM; Luật sư Trần Văn Sự – Nguyên Phó Chánh án TAND TP.HCM.

Ông Nguyễn Hoài Nam tham dự Hội nghị.

“Sự góp mặt tham gia của Tổ tư vấn ngay từ khi thành lập đã góp phần rất lớn trong việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện cơ cấu tổ chức Hội. Mặt khác, các thành viên Tổ tư vấn cũng chính là những nhà tài trợ tràn đầy nhiệt huyết và tài năng”, ông Nguyễn Hoài Nam nói.

Ông Nam dẫn lại lời Đại tá, nhà báo Trần Thế Tuyển – Chủ tịch Hội HTGĐLS TP.HCM: “Ngay từ khi thành lập, Hội của chúng ta là Hội 4 không. Chúng ta đến với Hội bằng ý chí và tấm lòng thiện nguyện…”. Vậy Văn phòng Hội ở đâu ra? Xe Toyota 7 chỗ mới tinh ở đâu ra? Rồi chi phí ban đầu cho việc sắm sửa, trang bị văn phòng… nó như những giọt xăng quý giá ban đầu để khởi động cỗ máy, xin thưa với hội nghị đều bắt nguồn từ tổ tư vấn và đặc biệt là công sức của Trung tướng Lưu Phước Lượng.

Hội HTGĐLS TP.HCM trao Thư cảm ơn cho các nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp trong 3 năm qua.

“Tôi xin chia sẻ rất thật, mỗi lần gặp mặt và nghe anh Năm nói đã vận động tài trợ được 50 triệu, 100 triệu và thậm chí là hàng trăm triệu, nhìn niềm vui toả ra từ ánh mắt của anh, tôi cũng vui lây và cảm thấy xúc động vô cùng”, ông Nam nhớ lại.

Tiếp nối các hoạt động đã làm được, thay mặt các nhà tài trợ, ông Nguyễn Hoài Nam cho biết sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa của Hội để Hội HTGĐLS TP.HCM ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin mà các cơ quan chính quyền, đoàn thể,các đơn vị quân đội đã hết lòng ủng hộ quá trình thành lập và hoạt động của hội trong thời gian qua.

Qua đó, góp phần đem lại niềm vui cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Ông Nguyễn Hoài Nam hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Hội HTGĐLS TP.HCM.

Liên Liên

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây