Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIĐưa Linh Khí Quốc Gia đến với vùng biên

Đưa Linh Khí Quốc Gia đến với vùng biên

Đặc san Linh Khí Quốc Gia, sách quý “Triệu ngày khắc khoải” đã vượt hàng trăm km từ TPHCM lên Bình Phước để trao tận tay cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng nơi đây.

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM đã có chuyến về thăm các đồn biên phòng tại tỉnh Bình Phước. Trong chuyến đi cuối năm chất chứa nghĩa tình, ngoài những phần quà gửi tặng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và 5 Đồn biên phòng Đắk Ka, Đắk Ơ, Đắk Nô, Đắk Bô, Bù Gia Mập… nhà báo Đan Hà còn mang theo nhiều đặc san “Linh Khí Quốc Gia”, sách quý “Triệu ngày khắc khoải” gửi tặng các cán bộ, chiến sĩ vùng biên.

Nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tặng quà tết cho các đồn biên phòng tại Bình Phước

Đặc san “Linh Khí Quốc Gia” Xuân Quý Mão 2023 quy tụ nhiều cây viết giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều tác phẩm do các tướng lĩnh quân đội chấp bút. Còn cuốn sách “Triệu ngày khắc khoải” là kết tinh của cuộc vận đồng viết về đề tài “Thương binh – Liệt sĩ” do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, Tạp chí Văn nghệ, Hội Nhà văn TPHCM phối hợp tổ chức.

Nhận những món quà tinh thần quý báu từ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, đại diện các đồn biên phòng bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tình cảm từ Thành phố mang tên Bác gửi đến vùng biên giới. Đặc san “Linh Khí Quốc Gia”, sách quý “Triệu ngày khắc khoải” chắc chắn sẽ mang lại cho các chiến sĩ những cảm xúc đặc biệt nhân dịp tết đến xuân về.

Tặng đặc san “Linh Khí Quốc Gia” cho Đồn Biên phòng Đắk Ka

Trong môi trường quân ngũ, nhất là thời điểm tết đang cận kề, được đọc, nhìn ngắm những hình ảnh trong các tập báo xuân, nhiều cán bộ, chiến sĩ sẽ có cảm nhận rõ hơn về các hoạt động ý nghĩa mà Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM thực hiện trong năm qua. Qua đó, các anh càng thêm tự hào và hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Mang nghĩa tình từ TPHCM đến với cán bộ, chiến sĩ vùng biên

Dịp này, đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước gửi lời cảm ơn đến nhà báo Đan Hà cùng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM và mong muốn Hội sẽ ghé thăm các đồn biên phòng trong thời gian gần nhất.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây