Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Trang chủTri ânĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU TRAO TẶNG CẶP LỘC BÌNH CHO ĐỀN...

ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU TRAO TẶNG CẶP LỘC BÌNH CHO ĐỀN THỜ LIỆT SĨ LONG KHỐT

Hướng đến Lễ Vu lan báo hiếu (15/7 âm lịch), Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trao cặp lộc bình trị giá 50 triệu đồng cho Đền thờ liệt sĩ thuộc Di tích lịch sử quốc gia khu vực Đồn Long Khốt, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn” từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến ngày 15/7 âm lịch, người dân nước Việt thường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng về tổ tiên, cội nguồn, các đấng sinh thành.

Cũng như nhiều tổ chức, đơn vị trên khắp cả nước, Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu luôn đặt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” lên hàng đầu. Đối với ông Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị và đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty, họ nhận thức được những thành quả có được như ngày hôm nay là nhờ vào công lao to lớn của các thế hệ đi trước. Vì thế mà Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trở thành cái tên gần gũi, thân thuộc trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu trao tặng cặp lộc bình cho Đền thờ liệt sĩ Long Khốt 

Năm nay, nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu trao tặng cặp lộc bình trị giá 50 triệu đồng cho Đền thờ liệt sĩ thuộc Di tích lịch sử quốc gia khu vực Đồn Long Khốt, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Đây là món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm chân tình của tập thể Địa Ốc Xanh Toàn Cầu muốn gửi đến các Anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc.

Cặp lộc bình có màu nâu, được thiết kế sang trọng, làm nổi bật nơi thờ tự các Anh hùng liệt sĩ.

Cặp lộc bình của Địa Ốc Xanh Toàn Cầu là món quà ý nghĩa mà công ty gửi tặng Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực Đồn Long Khốt nhân Lễ Vu lan báo hiếu 

Trước đó, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trao tặng 200 triệu đồng để chăm lo cho các gia đình chính sách có công với cách mạng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TPHCM.

Cạnh đó, trao 3 căn nhà tình nghĩa (90 triệu đồng/căn) cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại huyện Cần Giờ, 1 căn 60 triệu đồng cho gia đình chính sách, có công với cách mạng tại tỉnh Bình Phước. Hỗ trợ 30 triệu đồng cho Quỹ xóa nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây