Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủNHỊP CẦU BẠN ĐỌCBẠN ĐỌC VIẾTCỰU CHIẾN BINH GÓP SỨC PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO DÂN VŨ

CỰU CHIẾN BINH GÓP SỨC PHÁT TRIỂN PHONG TRÀO DÂN VŨ

Nhiều chị em cựu chiến binh của các phường, xã trên địa bàn Thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cùng nhau hoà mình vào các điệu dân vũ để rèn luyện sức khoẻ, qua đó góp phần phát triển phong trào của địa phương.

CLB nhịp bước đường phố trực thuộc Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Bình Long vừa tổ chức sinh hoạt đội và mừng sinh nhật 1 năm tuổi.

Dự buổi sinh hoạt có bà Đinh Thị Ngọc Cẩm – Chủ tịch Hội LHPN thị xã, bà Bùi Thị Bạch Mai – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã.

Về phía phường Phú Đức có bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Chủ tịch Hội LHPN phường cùng hơn 40 chị em trong đội cũng có mặt đầy đủ.

Thời gian qua, nhằm hưởng ứng các phong trào của Hội LHPN thị xã Bình Long, các chị em trong CLB thường xuyên tập luyện để nâng cao tinh thần, sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ tại địa phương.

Điều đặc biệt ở CLB này là hơn 30% thành viên là chị em cựu chiến binh của các phường, xã trên địa bàn. Thậm chí, nhiều cựu chiến binh đã trên 70 tuổi nhưng với bản chất người lính, họ luôn đi đầu trong phong trào để làm gương cho lớp trẻ.

Nhiều chị dù mang trong mình thương tật, sức khoẻ giảm sút nhưng vẫn lạc quan yêu đời, họ luôn động viên các chị em cùng cố gắng hơn để đưa phong trào ngày càng đi lên.

CLB nhiều lần vinh dự được Hội LHPN phường, thị xã mời tham gia múa dân vũ vào các ngày lễ lớn do địa phương tổ chức.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Đinh Thị Ngọc Cẩm – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Bình Long biểu dương tinh thần của các chị em trong CLB. Theo bà, hoạt động múa dân vũ đã góp phần phát triển phong trào “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” trong thời đại hiện nay.

Bà Trương Thị Hải – Chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Hội LHPN thị xã nói riêng và lãnh đạo các ban ngành nói chung đã quan tâm, tạo điều kiện cho CLB về tinh thần lẫn vật chất trong thời gian qua.

Nguyễn Nhị

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây