Thứ Năm, Tháng 4 16, 2026
Trang chủChưa phân loạiCHÚC MỪNG NHỮNG BÓNG HỒNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI 

CHÚC MỪNG NHỮNG BÓNG HỒNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI 

Gần 5 năm qua, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP Hồ Chí Minh (Hội) vượt lên chính mình thực hiện sứ mệnh trái tim tri ân đồng đội- hỗ trợ chăm lo thân nhân liệt sĩ – Thương binh

Để đạt kết quả bước đầu ấy là sự  góp sức của tất cả mọi người; trong đó sự đóng góp trực tiếp của các chị, các em gái, các cháu gái (những bóng hồng) là rất quan trọng. Họ là phu nhân những chiến sĩ thiện nguyện. Họ trực tiếp giữ vai trò chủ chốt, thiết yếu trong “bộ máy“ của Hội.

Từ trái qua, phu nhân Trung tướng Nguyễn Đức Hải; phu nhân của Đại tá, nhà báo Trần Thế Tuyển; phu nhân Trung tướng Lưu Phước Lượng, phu nhân ông Trình Tự Kha.

Họ là những doanh nhân, không chỉ có tâm mà chia sẻ cả vật chất để Hội làm tròn ước nguyện. Họ là những nhà báo, văn nghệ sĩ, những người thiết kế, sửa bài để tờ báo của Hội ngày càng có chất lượng, lan toả gần xa. Họ còn là những “bóng hồng“ từ xa âm thầm chia sẻ, động viên các chiến sĩ thiện nguyện hoàn thành sứ mệnh; trong đó có bạn đọc “thuỷ chung” của giai phẩm LINH KHÍ QUỐC GIA.

Nhà báo Đan Hà – Phó Chủ tịch Hội HTGĐLS TP.HCM.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Thường vụ Hội xin trân trọng gửi tới quý chị, quý em, quý cháu lời chúc mừng và lời cảm ơn sâu sắc. 

Ước mong tiếp tục nhận được sự cộng tác, sẻ chia để Hội tiếp bước con đường thiện nguyện đã xác định và tiếp tục dấn thân hoàn thành trách nhiệm trái tim.

Bà Phạm Thị Út – Chánh Văn phòng Hội HTGĐLS TP.HCM.

Chị Lê Hồng Phương, kế toán Hội.

Chúc các bóng hồng đồng hành cùng Hội luôn xinh đẹp, giỏi giang; thực sự là chỗ dựa vững chắc cho các CHIẾN SĨ THIỆN NGUYỆN.

TP Hồ Chí Minh 20-10-2024

Nhà văn Ngô Thị Thu Vân

Chị Thu Hằng, thiết kế.

Phóng viên Kim Sáng.

Một số hình ảnh khác:

BAN THƯỜNG VỤ 

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây