Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủNGƯỜI ĐỒNG HÀNHCEO LÊ THỊ KIM OANH: "LAN TỎA YÊU THƯƠNG, CHO ĐI LÀ...

CEO LÊ THỊ KIM OANH: “LAN TỎA YÊU THƯƠNG, CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Là một cô gái sinh ra và lớn lên tại một huyện của tỉnh Quảng Nam, nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh đã vượt qua nhiều thử thách để thực hiện ước mơ và trở thành CEO của Công ty Truyền thông Vinaart (Vinaart Media).

Nhìn vào những thành tích mà chị đã đạt được chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, chị đã chinh phục niềm đam mê ấy một cách tuyệt vời. Thế nhưng trên con đường đến với thành công thực sự không dễ dàng khi xuất phát điểm của chị là một con số không tròn trĩnh. “Tôi luôn ý thức và khao khát được thành công và thay đổi cuộc đời của mình. Vậy nên những năm tháng thanh xuân tôi chưa từng biết nghỉ ngơi là gì, một ngày cũng không” – chị Oanh chia sẻ.

CEO Lê Thị Kim Oanh.

Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành báo chí – Học viện Báo chí Tuyên truyền, từng học tập, công tác tại 1 số báo và các công ty Truyền Thông lớn tại TP. HCM chị nhận thấy ngành truyền thông đa phương tiện, xây dựng thương hiệu là một ngành không bao giờ lỗi thời nếu tạo được thương hiệu và uy tín trên thương trường, sau những năm tháng học hỏi kinh nghiệm và tích lũy nhiều kiến thức, năm 2013 chị nhận thấy rằng mình đã đủ cứng cáp để có thể tự bước đi trên đôi chân của mình và Vinaart media cũng được thành lập từ đó.

Khi bắt đầu, chị đã phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều và đặc biệt với ngành truyền thông, thị trường đầy niềm năng nhưng sự cạnh tranh cũng khốc liệt, đi qua không biết bao nhiêu thăng trầm, rẽ không biết bao nhiêu ngã rẽ, để công ty có thể đứng vững trên thị trường đầy sóng gió.

CEO Lê Thị Kim Oanh phát biểu tại sự kiện Nữ doanh nhân Tài Sắc năm 2020.

“Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”, với mục tiêu rõ ràng, định hướng chiến lược bài bản cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở vật chất hiện đại, hiện tại Công ty Truyền thông Vinaart hoạt động đa dạng, mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp startup, giúp cho khách hàng biết đến nhiều thương hiệu rộng rãi; đồng thời cũng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong  tổ chức sự kiện, thiết kế, in ấn các ấn phẩm, tạp chí, sách báo,.. cho 63 tỉnh thành trong cả nước.

CEO Kim Oanh cùng đội ngũ nhân viên truyền thông.

Với mục tiêu giúp cho các doanh nghiệp startup hoạch định chiến lược kinh doanh và vượt qua giai đoạn khó khăn khi khởi nghiệp, CEO Lê Thị Kim Oanh luôn xem doanh nghiệp này là công ty của mình để tận tình giúp đỡ, vượt qua khó khăn để phát triển vững mạnh. Người ta cần vài chục năm để gầy dựng tên tuổi cho bản thân nhưng đối với chị, chị luôn tận dụng từng giây từng phút để làm cố vấn truyền thông cho cộng sự, doanh nghiệp, đối tác.

CEO Kim Oanh cùng đội ngũ quay phim của công ty.

Qua những kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn của mình chị đã lèo lái con thuyền Vinaart Media trở thành công ty mang đến sự tin tưởng, hiện tại công ty đang xây dựng chiến lược truyền thông, phát triển thương hiệu, nhãn hiệu, cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đa dạng lĩnh vực như dược phẩm, mỹ phẩm, bảo hiểm, bất động sản, giáo dục, y tế,… Ngoài ra, công ty cũng là đơn vị tổ chức các sự kiện lớn như:  “Nữ Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam”, “Sản phẩm – Thương hiệu Dịch vụ chất lượng vàng” “Fashion Show CEO&KID”, đây là các sự kiện thường niên, được Vinaart Media tổ chức thường niên mỗi năm một lần, nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp, kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước và thúc đẩy kinh tế thị trường.

CEO Kim Oanh tham quan gian hàng sự kiện do công ty tổ chức.

Thành công trên con đường chinh phục ước mơ nhưng chị Oanh luôn có trái tim nhân hậu, ngoài là một CEO tài năng chị còn là người luôn hướng đến cộng đồng. Với thế mạnh truyền thông của mình, chị thường xuyên đứng ra tổ chức các chuyến từ thiện tại các mái ấm, mới đây, chị cùng ban tổ chức chương trình Nữ doanh nhân Tài Sắc Việt Nam năm 2020 đứng ra gây quỹ, ủng hộ và trao những phần quà đến với miền Trung khi miền Trung bị thiệt hại bởi những thiên tai. Chị Oanh tâm niệm rằng “Cho đi là còn mãi”.

CEO Kim Oanh thay mặt ban tổ chức trao quà cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, công sức của chị được đền đáp bằng những giải thưởng, giấy chứng nhận, giấy khen, biểu dương,… do Ủy ban nhân dân quận, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, Ủy Ban mặt trận, trao tặng … Hiện tại, chị đang là chủ biên của 2 ấn phẩm Sắc Đẹp và Doanh Nhân Khởi Nghiệp phát hành hàng tháng. Trong tương lai chị sẽ định hướng công ty phát triển theo hướng đa năng, sẽ cố gắng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và làm việc theo cách hoàn hảo nhất, mang đến những dịch vụ hiệu quả cao cho đối tác./.

Theo Nhã Vi (Dân Việt)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây