Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủDiễn đànCảm nhận của một đảng viên về phát biểu nhậm chức của...

Cảm nhận của một đảng viên về phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Được nghe trực tiếp phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, tôi thật sự xúc động. Bởi lẽ, đây là sự tin tưởng và niềm hy vọng ở một con người được nhiều người biết đến.

Trong thâm tâm của riêng tôi: Đây là nhân tố mới, trẻ trung, nhiệt huyết, tràn đầy những khát vọng và cống hiến.

Là một cán bộ, Đảng viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực – có điều kiện quan hệ và tiếp xúc rộng rãi, tôi thầm nghĩ đây là một con người chưa bị một “tai tiếng” nào!

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tuyên thệ nhậm chức – Ảnh: VGP

Tôi mong rằng điều tôi nghĩ là đúng. Trong toàn bộ bài phát biểu, Chủ tịch nước đã bày tỏ long biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ, các bậc tiền bối, các thế hệ cán bộ, Đảng viên, chiến sĩ và người Việt Nam yêu nước…..những vấn đề thuộc về nguyên tắc phải nhận thức đúng để đạt được những khát vọng lớn lao trong xây dựng đất nước phồn vinh và hạnh phúc, cũng như kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn.

Gắn bó với nhân dân, được truyền cảm hứng từ nhân dân để không ngừng phấn đấu theo đuổi những giá trị tốt đẹp. Đó là lẽ sống và cũng là tâm niệm chân thành của Chủ tịch nước.

Mượn câu thơ của nhà thơ Xuân Diệu để trải lòng đối với đất nước, dân tộc và đã chạm vào trái tim của mỗi chúng ta.

Mỗi người đều có sự cảm nhận của riêng mình, nhưng trước hết hãy ghi nhận với một thái độ trân trọng, nhân văn trước sự kiện trọng đại của một con người tâm huyết, một thời khắc quan trọng của đát nước chúng ta.

Tôi nghe đọc kỹ bài phát biểu, được tiếp nhận nhiều thông tin, và có đôi điều suy ngẫm.

Trung tướng Lưu Phước Lượng

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây