Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Trang chủTin tứcBộ LĐ-TB&XH yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch...

Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội ban hành công văn số 1429/LĐTBXH-VP, yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. 

Hiện nay, một số đơn vị thuộc Bộ có công chức, viên chức, người lao động và thân nhân bị nhiễm mới hoặc nhiễm lại Covid-19, đồng thời số người nhiễm Covid-19 ở một số địa phương có xu hướng gia tăng.

Để tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, mới đây, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) đã ban hành công văn số 1429/LĐTBXH-VP về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ quán triệt đầy đủ, sâu sắc tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và của Bộ về phòng, chống dịch Covid-19.

Tăng cường công tác tuyên truyền, cảnh báo và thực hiện biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm Vắc xin đầy đủ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở đơn vị theo đúng quy định của Bộ Y tế và chính quyền địa phương. Trường hợp ở đơn vị có người bị nhiễm Covid-19 cần thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch của Bộ Y tế và của chính quyền địa phương; đồng thời, bố trí thời gian làm việc đối với người bị nhiễm Covid- 19 linh hoạt, bảo đảm vừa phòng, chống dịch vừa hoàn thành kế hoạch công tác của đơn vị và của Bộ.
Thường xuyên nắm bắt tình hình, kịp thời báo cáo diễn biến mới của dịch Covid-19 tại đơn vị và đề xuất với Bộ các biện pháp phù hợp.
Hoàng Da
Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây