Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
Trang chủTin tứcBí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết gia...

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, đoàn công tác của Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình chính sách và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Theo đó, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và huyện Đức Trọng; đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Tương và thương binh 1/4 Phạm Văn Nhật; thăm, tặng quà cho 420 hộ gia đình chính sách, người có công với đất nước và người nghèo, gia đình khó khăn, công nhân, người lao động.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên và Chủ tịch Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang trao quà tặng các gia đình chính sách và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Văn Minh)

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh: Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu nghĩa, mỗi khi Tết đến xuân về mọi người cùng nhau thăm hỏi, chúc Tết với nhau. Lãnh đạo Đảng và Nhà nước cử nhiều đoàn công tác đi thăm, chúc Tết và lắng nghe những chia sẻ của bà con, đồng bào ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Ảnh: Văn Minh)

Dịp này, đoàn đã trao nhiều phần quà tết đến gia đình chính sách, người có công với đất nước; gia đình nghèo, khó khăn và công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên gửi lời cám ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chung sức, chia sẻ, giúp đỡ TPHCM trong thời khắc phòng chống dịch Covid-19 đầy cam go năm 2021, nhất là việc cung cấp nguồn rau xanh liên tục cho TPHCM để đảm bảo nhu cầu thiết yếu của người dân thành phố.

Gia Nguyễn (TH)

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây