Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘIBÀN GIAO NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỘNG ĐỘI CHO GIA ĐÌNH LIỆT SĨ...

BÀN GIAO NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỘNG ĐỘI CHO GIA ĐÌNH LIỆT SĨ Ở BÌNH PHƯỚC

Vừa qua, Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Phạm Thị Trên, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Tránh, cư ngụ tại ấp 7, xã Lộc Hoà, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tham dự buổi lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội có đại diện chính quyền địa phương, Hội HTGĐLS cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Căn nhà nghĩa tình đồng đội trị giá 80.000.000 đồng, do Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước vận động gia đình của ông Nguyễn Hồng Quang và bà Ngô Thị Nguyệt, cư ngụ tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước hỗ trợ.

Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Phạm Thị Trên.

Căn nhà được xây xựng trên đất thổ cư của gia đình.

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao nhà, bà Trên nói: “Tôi rất xúc động và biết ơn Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước, huyện Lộc Ninh đã quan tâm, giúp đỡ gia đình tôi có căn nhà khang trang, sạch đẹp hơn.

Cũng như Hội HTGĐLS các địa phương, từ khi thành lập đến nay, Hội HTGĐLS tỉnh Bình Phước nói chung, Chi hội HTGĐLS huyện Lộc Ninh nói riêng luôn nỗ lực chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh khó khăn.

Nhiều năm qua, Hội đã vận động xây dựng hàng chục căn nhà nghĩa tình đồng đội cho các gia đình liệt sĩ trên địa bàn.

Những căn nhà nghĩa tình được xây dựng không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hội HTGĐLS đối với thân nhân liệt sĩ mà đó còn là sự tri ân, quan tâm sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ không tiếc máu xương cho dân tộc.

Nguyễn Nhị

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây