Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủVĂN HÓA-VĂN NGHỆĐẶC SANBAN BIÊN TẬP ĐẶC SAN LINH KHÍ QUỐC GIA KỶ NIỆM 97...

BAN BIÊN TẬP ĐẶC SAN LINH KHÍ QUỐC GIA KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Hoàng An

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), vừa qua đại diện nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Biên tập đặc san và trang tin điện tử Linh Khí Quốc Gia thuộc Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM (Hội).

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, với tư cách đồng nghiệp và bạn đọc của đặc san và trang tin điện tử Linh Khí Quốc Gia, đồng chí Đặng Thị Vân An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Đặc san và trang tin điện tử Linh Khí Quốc Gia đã bám sát tôn chỉ mục đích, không ngừng cải tiến cả nội dung và hình thức thực hiện thông tin tốt việc tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với những người có công với cách mạng nói chung và thân nhân, gia đình liệt sĩ nói riêng; đặc biệt hoạt động tri ân và hỗ trợ gia đình liệt sĩ. Đồng chí Đặng Thị Vân An chúc ý tưởng lan tỏa đề xuất của Hội về việc chọn ngày 27/7 là ngày quốc giỗ sẽ thành công đúng như ý nguyện của các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách và các tầng lớp xã hội.

Cùng suy nghĩ ấy, các đại biểu đến chúc mừng đều mong muốn đặc san Linh Khí Quốc Gia không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức đáp ứng yêu cầu chính trị do Hội đề ra. Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM trực tiếp phụ trách Đặc san in và trang tin điện tử Linh Khí Quốc Gia chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của Hội trong việc thực hiện ấn bản Linh Khí Quốc Gia và mong muốn các đồng chí lãnh đạo, cộng tác viên cố gắng ủng hộ cao nhất để Hội nói chung và Đặc san Linh Khí Quốc Gia nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Ban Thường vụ và Ban Biên tập Đặc san Linh khí Quốc gia, Chủ tịch Trần Thế Tuyển đã trân trọng cảm ơn Tập đoàn Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của Hội nói chung và việc xuất bản Đặc san nói riêng. Cùng dịp, Chủ tịch Hội đã trao quà cho cán bộ, cộng tác viên đã có đóng góp tích cực cho hoạt động của đặc san. Trước đó, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã trao bằng khen cho Trung tướng Lưu Phước Lượng, CT HĐTV và Đại tá Trần Thế Tuyển, CT Hội vì đóng góp xuất sắc cho công tác báo chí của Quân khu 7.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của ban biên tập đặc san linh khí quốc Quốc gia :

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây