Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủHOẠT ĐỘNG HỘICHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH27/7/2020 HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TP.HCM TỔ CHỨC CÁC...

27/7/2020 HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TP.HCM TỔ CHỨC CÁC ĐOÀN ĐI VIẾNG LINH HỒN CÁC LIỆT SỸ TẠI CÁC NGHĨA TRANG .

Sáng ngày 27/7/2020 nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ. để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập tự do và hòa bình của tổ quốc . Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ đã tổ chức 2 đoàn đi đến các nghĩa trang liệt sỹ và khu đền thờ  liệt sỹ tại thành phố  Hồ Chí Minh  dâng hoa , thắp  nhang cho các linh hồn liệt sỹ để tỏ lòng biết ơn và tri ân  những người con của đất nước .

Đoàn thứ nhất do đại tá Trần Thế Tuyển Chủ tịch hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP.HCM  làm trưởng đoàn, đoàn đã đến Đền thờ liệt sỹ Bến Dược, Huyện Củ Chi dâng hoa và thắp nhang viếng các linh hồn anh hùng liệt sỹ. Đoàn cầu mong linh hồn các anh hùng liệt sỹ phù hộ cho đất nước, dân tộc việt nam quốc thái – Dân an.  Cũng tại đây Trưởng đoàn Trần Thế Tuyển đã viết cảm nhận vào sổ lưu niệm của đền thờ Liệt sỹ Bến Dược.

Đoàn thứ Hai do Đại tá Vũ Trường Giang, Phó chủ tịch hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ TP.HCM làm trưởng đoàn. Đoàn đến nghĩa trang liệt sỹ thành phố HCM dâng hoa và thắp nhang các linh hồn liệt sỹ.

Cùng ngày, sau khi kính viếng các linh hồn liệt sỹ, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP. HCM đã về địa chỉ tạm thời thực hiện gắn bảng tên văn phòng của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP.HCM.

PV , 27/7/2020

Bài viết liên quan

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn

Bài viết phổ biến

Bình luận gần đây